Behomes – Khởi nghiệp từ thị trường ngách

Behomes – Khởi nghiệp từ thị trường ngách

Thị trường kinh doanh ngày nay càng nhiều biến động và cạnh tranh gay gắt từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Do đó việc lựa chọn thị trường ngách để kinh doanh trở nên khá hấp dẫn, giúp các doanh nghiệp có cơ hội khởi động kinh doanh thành công, ít gặp rủi ro hơn so với thị trường không phải ngách.

Bất động sản nghỉ dưỡng – Thị trường ngách đầy tiềm năng

Hiện nay, các ông lớn đầu tư rất quan tâm đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chi mạnh tay vào những dự án đình đám. Đây là dấu hiệu cho thấy thị trường nghỉ dưỡng đang là xu thế trong giới đầu tư bất động sản (BĐS).

Trước khi Covid-19 xảy ra Việt Nam được Tổ chức du lịch thế giới xếp hạng 3/10 các quốc gia có mức tăng trưởng khách du lịch cao nhất thế giới. Theo thống kê, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt 15,5 triệu người, tăng 19,9% so với năm 2018. Không chỉ vậy, lượng khách nội địa năm 2019 cũng đạt hơn 80 triệu lượt.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang có những dấu hiệu tích cực, cho thấy tiềm năng tăng trưởng vô cùng lớn. Nhiều công ty BĐS nhỏ đã bắt đầu có các kế hoạch thâm nhập vào thị trường đầy sức hút này. Nhưng những năm gần đây, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những dự án của ngành du lịch nghỉ dưỡng trở nên lắng xuống. Vậy đâu là hướng đi cho các công ty BĐS muốn tham gia vào lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Behomes – Nhà khởi nghiệp với mô hình mới

Mô hình kinh doanh BĐS  mới đã được Công ty Behomes tiên phong áp dụng: Cùng sở hữu chung tài sản là bất động sản để xây dựng biệt thự và kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng ở những vùng đất chưa được khai thác. Với định hướng mỗi căn biệt thự đều mang dấu ấn đặc trưng và giá trị văn hóa của từng vùng, Behomes không chỉ tạo ra giá trị cho những người đồng sở hữu mà còn tạo ra niềm tự hào cho từng vùng đất mà Behomes đặt chân đến.

Nhà đầu tư thường chi số tiền từ vài tỷ đồng trở lên để sở hữu một khu biệt thự nghỉ dưỡng. Nhưng với mô hình đầu tư mới của Behomes, các nhà đầu tư có thể góp vốn giá trị từ 100.000.000 cho đến hàng chục tỷ đồng mua chung bất động sản để kinh doanh dịch vụ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng và được quyền sỡ hữu giá trị tài sản tương đương với tỉ lệ vốn góp. Kèm theo đó được hưởng quyền lợi nghỉ dưỡng cũng như lợi nhuận từ việc kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng từ biệt thự.

Với mục tiêu là chia sẻ thành công, chia sẻ lợi ích với đối tác, Behomes tiến hành xây dựng chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam với quy mô xây dựng 200 m2 trên khuôn viên 1000 m2 trở lên với đầy đủ công năng và tiện ích hiện đại, thiết kế thân thiện với môi trường. Ngoài ra Behomes cung cấp dịch vụ môi giới, chuyển nhượng giúp các nhà đầu tư mua, bán tài sản đầu tư dễ dàng, minh bạch.

Behomes đã khởi công xây dựng 2 căn biệt thự đầu tiên của chuỗi biệt thự trong hệ thống tại Nga Tân (Nga Sơn, Thanh Hóa).

Hai căn biệt thự tại Nga Tân được thiết kế với ý tưởng cải tiến vòm mái thành hình bông Hoa Cói cách điệu và được trang trí nội thất bằng các vật dụng làm từ Cói thể hiện nét đặc trưng cũng như niềm tự hào và kiêu hãnh của vùng quê này. Ý tưởng kiến trúc này nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dân địa phương.

Behomes hợp tác với Befurni – đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất để hoàn thiện các căn biệt thự theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp. Với mỗi vị trí địa lý khác nhau, Behomes sẽ xây dựng và phát triển biệt thự với những đặc trưng nổi bật của của địa phương nhằm đề cao giá trị văn hóa, hay những di sản và nét đặc trưng của mỗi địa phương.

Behomes hợp tác với Bestay – đơn vị quản lý vận hành bất động sản nghỉ dưỡng bằng công nghệ nhằm giúp các biệt thự trong hệ thống được quản lý một cách chuyên nghiệp, khoa học và thuận tiện. Điều này, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đặt phòng, thanh toán tiện lợi và tối ưu hóa quyền lợi của nhà đầu tư trong việc tạo ra hiệu quả từ tài sản sở hữu của mình.

Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, 3 quý năm 2021, có khoảng 10.000 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được chào bán, tỷ lệ giao dịch lên đến 30-40%. Đây là một tỷ lệ khá cao trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Điều này chứng tỏ sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, sản phẩm đầu tư vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và xuống tiền đầu tư. Mô hình sở hữu chung tài sản BĐS nghỉ dưỡng của Behomes sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ với số vốn khiêm tốn có thể tham gia vào thị trường và hưởng các quyền lợi hấp dẫn của nhà đầu tư.

 

 

khoighiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.