Brighton College Vietnam triển khai chương trình giáo dục khởi nghiệp 2023

Môn học Khởi nghiệp tại Brighton College Vietnam tập trung rèn tư duy sáng tạo và đổi mới cho học sinh năm 2023.

Theo đại diện trường Brighton College Vietnam, tư duy sáng tạo và đổi mới là năng lực thiết yếu và đặc thù của trong thế kỷ 21, đặc biệt trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI).

Khi được giáo dục khởi nghiệp từ nhỏ, học sinh có thể phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo và đổi mới, tìm giải pháp mới cho những vấn đề phức tạp. Cách học tập thông qua trải nghiệm của bộ môn được kỳ vọng sẽ nuôi dưỡng một thế hệ tiên phong, có khả năng thúc đẩy các cải tiến, biến đổi các ngành công nghiệp và kiến tạo thế giới xung quanh.

brightoncollege vietnam

Chương trình Khởi nghiệp của Brighton College Vietnam mang tính toàn diện và chuyên sâu, đi từ các kiến thức cơ bản về kinh doanh, từ khởi tạo ý tưởng đến thâm nhập thị trường. Các học sinh sẽ được học cách nắm bắt cơ hội, nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh và phát triển các chiến lược tiếp thị. Đây được cho là những kiến thức và kỹ năng cần thiết của nhà lãnh đạo trong tương lai.

Chương trình tập trung vào các trải nghiệm kinh doanh thực tế qua các dự án, cơ hội thực tập và thực hành mô phỏng kinh doanh. Đây là cơ hội cho học sinh trải nghiệm những thách thức và thành công khi điều hành doanh nghiệp. Nhờ vậy, học sinh có thể củng cố các lý thuyết đã học và rèn giũa kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như phát triển tư duy nhạy bén.

Để khởi nghiệp thành công, ngoài đam mê, tài năng, các nhà kinh doanh trẻ cần sự đồng hành, cố vấn của các chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp.

Trong chương trình Khởi nghiệp tại Brighton College Vietnam, học sinh được hướng dẫn và cố vấn bởi các chuyên gia thuộc các lĩnh vực liên quan, học hỏi từ các doanh nghiệp đang hoạt động.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, các tiết học với chuyên gia khách mời và các buổi tư vấn kết nối giữa học sinh với các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng. Qua đó, các học sinh có thể trau dồi những kiến thức chuyên sâu về hành vi khách hàng và xu hướng thị trường, những lời khuyên, hướng dẫn bổ ích để phát huy phẩm chất của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai.

Bên cạnh lý thuyết và kiến thức của bộ môn Quản trị Kinh doanh truyền thống, Brighton College Vietnam chú trọng nuôi dưỡng sự sáng tạo và đổi mới. Chương trình Khởi nghiệp đề cao việc phát triển tư duy đột phá, học cách dự đoán và đương đầu với những rủi ro có thể xảy ra, đào tạo những “nhà tiên phong” – những người luôn tiến lên phía trước và tạo ra những ảnh hưởng tích cực.

Chương trình Khởi nghiệp thúc đẩy tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả và năng lực lãnh đạo. Những kỹ năng sống này hứa hẹn là hành trang giúp học sinh tự tin, chủ động vươn tới thành công trên bất cứ con đường sự nghiệp nào.

Bên cạnh đó, các học sinh được khuyến khích tìm ra các vấn đề tại địa phương nơi mình sống và đưa ra các giải pháp đột phá, nhằm thúc đẩy tinh thần trách nhiệm xã hội và những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Các nhà khởi nghiệp tương lai có thể tham gia thử sức, tranh tài tại các cuộc thi và hội nghị quốc tế, thể hiện năng lực kinh doanh và mở rộng mạng lưới kết nối với những người cùng chí hướng trên toàn thế giới.

Chương trình Khởi nghiệp của Brighton College Vietnam là hướng giáo dục tiên phong, mang lại những trải nghiệm giáo dục vượt ra ngoài khuôn khổ trường học truyền thống, trang bị cho các em học sinh những công cụ, kiến thức và tư duy cần thiết để sống tự tin và thành công trong một thế giới phát triển không ngừng.

Với cách tiếp cận độc đáo và nhiều lợi ích, chương trình được kỳ vọng tạo nền tảng vững chắc giúp học sinh trở thành các nhà lãnh đạo và có tầm ảnh hưởng trong tương lai.

Brighton College là ngôi trường 200 năm tuổi, sở hữu nền tảng học thuật của Vương quốc Anh, hiện đã có mặt tại Việt Nam. Thành lập năm 1845, Brighton College đạt nhiều giải thưởng danh giá như Ngôi trường tư duy tiến bộ nhất, Ngôi trường đứng đầu về STEM. Năm học 2023 – 2024, Brighton College Vietnam tuyển sinh cơ sở Hà Nội, dành cho học sinh từ 5 đến 15 tuổi.

Năm đầu tiên, trường trao tặng học bổng Sáng lập trọn đời cho 300 học sinh nhập học trong tháng 8 trị giá 30% học phí. Học bổng trị giá tới 3 tỷ đồng, được áp dụng trong các năm học tập tại Brighton College Vietnam.
Để biết thêm thông tin về trường và ghi danh trực tiếp đăng ký tại: info.brightoncollege.edu.vn

Xem thêm tại Khởi Nghiệp 24h