mo-hinh-7s-cua-mc-kinsey

MÔ HÌNH 7S CỦA MC KINSEY LÀ GÌ?

Mô hình 7S của MC Kinsey là một trong những công cụ hoạch định chiến lược phổ biến nhất. Các doanh nghiệp thường sử dụng nó để phân tích các yếu tố bên trong có ảnh hưởng đến sự thành công của tổ chức.
Hiệu ứng chim mồi

Hiệu ứng chim mồi: Chiến lược marketing đỉnh cao

Hiệu ứng chim mồi tiếng anh là Decoy Effect. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ một loạt các giải pháp tâm lý trong cuộc sống và kinh doanh. Hiệu ứng chim mồi thể hiện ở việc người nói cố tình đưa ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng nhằm hướng dẫn họ đi đến một quyết định cụ thể.
TikTok

TikTok: Xu hướng marketing cho doanh nghiệp 2023

Giai đoạn 2020-2021 là giai đoạn bùng nổ, cột mốc đáng nhớ của Tiktok khi sức ảnh hưởng của nền tảng này đã lan rộng toàn cầu. Sau gần 5 năm ra mắt, TikTok đã và đang được nhiều người dùng Việt Nam đón nhận. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp ngày càng chú ý và đầu tư nhiều hơn cho nền tảng xã hội này trong việc Marketing.
xu-huong-ban-le

BA XU HƯỚNG CỦA NGÀNH BÁN LẺ NĂM 2023

Những nhận định dự báo này vừa được nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo đưa ra ngày 4/1/2023 dựa trên kết quả khảo sát hơn 15.000 nhà bán hàng trên toàn quốc về tình hình kinh doanh năm 2022. 

Kiến thức bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn “bùng nổ” doanh số

Có phải bạn đang cố gắng từng bước cải thiện lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh số, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững? Nếu muốn đạt được điều này, kiến thức bán hàng chuyên nghiệp chính là chiếc chìa khóa quan trọng hàng đầu. Vậy chúng ta cần phải quan tâm tới những kiến thức nào?

Giá thịt lợn đẩy CPI tháng 7 tăng

Xăng giảm nhưng một số hàng hoá, dịch vụ thiết yếu, nhất là thịt lợn tăng giá mạnh khiến CPI tháng 7 tăng 0,4%. Thông tin vừa được Tổng cục Thống kê công bố sáng 29 Nếu so với cùng kỳ năm ngoái, CPI tháng này tăng 3,14%. Nguyên nhân…

Lao động trở về từ Hàn Quốc khó tìm việc như ý

Nhận mức lương 1.400-1.800 USD khi ở Hàn Quốc, Đặng Thành về nước chỉ mong lương phân nửa, song hành trình tìm việc như ý không dễ dàng. Ngồi đối diện với giám đốc tuyển dụng người Hàn Quốc, Thành ngọng nghịu trao đổi bằng tiếng Hàn qua lớp khẩu…